Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống hút bụi công nghiệp

4.8/5 - (38 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đã biết, trong quá trình sản xuất thì việc sản sinh ra bụi, phế phẩm là điều hiển nhiên. Để giải quyết vấn đề này, ống hút bụi được làm ra với nhiều mẫu mã khác nhau, và được gọi chung là ống hút bụi công nghiệp. Vậy, trên thị trường có bao nhiêu loại ống hút bụi công nghiệp, yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của chúng, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu ngay nhé.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống hút bụi công nghiệp

 

I- Sơ lược về ống hút bụi công nghiệp

Ống hút bụi công nghiệp sử dụng trong nhà máy, phân xưởng thường là ống hút bụi loại mềm, có thể uốn cong, định hình một cách dễ dàng, bao gồm: ống hút bụi gân nhựa, ống hút bụi lõi thép, ống hút bụi PU lõi đồng, ống hút bụi simili.

 

Ống hút bụi công nghiệp đa dạng kích cỡ đường kính trong từ 25mm đến 400mm, chiều dài tiêu chuẩn từ 10m đến 30m một cuộn. Đặc biệt hơn nữa, ống hút bụi công nghiệp có loại màu trong suốt, giúp người sử dụng quan sát được rõ vật thể đang truyền dẫn bên trong.

 

Ống hút bụi công nghiệp cỡ lớn loại có gân nhựaỐng hút bụi công nghiệp cỡ lớn loại có gân nhựa

 

II- Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống hút bụi công nghiệp

  • Chủng loại

Vì được làm bằng chất liệu khác nhau, khả năng chịu lực hút – nhiệt độ cũng khác nhau, nên giá thành có loại đắt, loại rẻ. Trong các loại ống hút bụi công nghiệp, thì ống hút bụi simili có giá thành rẻ nhất, chỉ khoảng 400.000 vnđ / cuộn 10m cho cỡ nhỏ nhất.

  • Độ dày

Cửa hàng Hùng Hiền lấy ví dụ ống hút bụi gân nhựa, trên thị trường hiện nay, ống này có các loại dày mỏng khác nhau, loại càng dày thì khả năng chịu lực và nhiệt càng tốt, trường hợp bị thủng châm kim, rách,… rất khó xảy ra, ống dùng bền nên giá thành vì thế cũng cao hơn loại thông thường.

  • Số lượng mua

Thật vậy, người sử dụng mua nguyên cuộn bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn mua lẻ khoảng một phần ba, nếu tính tiền theo mét.

  • Màu sắc

Màu của ống hút bụi công nghiệp có tác động một chút đến giá thành của sản phẩm, ví dụ như màu đen thường có giá cao hơn các màu khác như: trắng, ghi, xám,…

 

Ống hút bụi gân nhựa mỏng và gân nhựa dàyỐng hút bụi gân nhựa mỏng và gân nhựa dày

 

Ống hút bụi công nghiệp màu đen thường có giá cao hơn các màu khácỐng hút bụi công nghiệp màu đen thường có giá cao hơn các màu khác

 

III- Gợi ý sử dụng ống hút bụi công nghiệp trong các ngành nghề

Trong ngành Công Nghiệp: ống được sử dụng với vai trò: hút bụi gỗ, sơn, mùn cưa, giấy vụn, vải vụn, thổi khí nóng, thông gió,…

Trong ngành Nông Nghiệp: ống dùng để hút các loại hạt, búp, lá, vỏ trấu,…

Trong ngành Xây Dựng: ống dùng hút bụi xi măng, phế phẩm nhỏ rơi vãi trên sàn.

 

Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống hút bụi công nghiệp. Khách hàng cần tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm, xin hãy liên hệ với cửa hàng Hùng Hiền qua số điện thoại hoặc zalo: 0988 915 215. Quý khách hàng cũng có thể đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Xem ngay:
> Tổng quan về ống hút bụi gân nhựa
> Ưu điểm và thông số kỹ thuật ống hút bụi PU lõi đồng
> Các loại ống hút bụi lõi thép và những lưu ý khi mua