Ống bơm hút cát cao su có thông số kỹ thuật ra sao, lưu ý khi sử dụng

Chắc hẳn bạn đã biết, ngành khai thác khoáng sản, cát, bùn,… trên toàn quốc luôn được chú trọng và là chủ đề nóng trong nhiều năm qua. Ống bơm hút cát có rất nhiều chủng loại với chất liệu khác nhau như: cao su, nhựa, vải bạt, mỗi loại đều có một ưu điểm nổi bật riêng, nhằm phù hợp với từng tính chất công việc cụ thể. Trong bài viết này, hãy cũng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu về ống bơm hút cát cao su, loại ống được đánh giá tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

 

I- Phân loại ống bơm hút cát cao su

Ống bơm hút cát cao su được chia ra làm hai loại đó là một loại chuyên dùng để hút cát và một loại chuyên dùng để bơm cát, cụ thể:

 

 • Ống hút cát cao su

Ống hút cát cao suỐng hút cát cao su

 

Ống hút cát cao su được làm từ cao su cao cấp chịu mài mòn cao, bên trong có các lớp bố vải và một sợi thép xoắn hình lò xo. Khung thép xoắn này có tác dụng luôn giữ cho ống dạng tròn trong mọi môi trường làm việc, giúp tối đa hóa sự lưu thông và áp lực hút bên trong, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc. Bên cạnh đó, khả năng chịu các tác động từ bên ngoài như đè nén, va đập,… là rất tốt.

 

 • Ống bơm cát cao su

Ống bơm cát cao suỐng bơm cát cao su

 

Khác một chút với ống hút cát, ống bơm cát cao su chỉ được làm từ cao su cao cấp chịu mài mòn và các lớp bố vải. Tại sao vậy, nguyên nhân là do ống hút cát bắt buộc phải có khung thép xoắn dạng tròn mới có thể chịu được áp lực hút lớn mà không bị móp ống, làm ống biến dạng. Ống bơm cát cao su nhờ không có lõi thép bên trong, nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với ống hút cát cao su.

 

II- Thông số kỹ thuật ống bơm hút cát cao su

Ống hút cát cao su hay còn gọi là ống cao su lõi thép, bao gồm các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 48, 50, 60, 75, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 245, 250, 270, 275, 300.

 • Kiểu dáng: Dạng gân nổi hoặc phẳng bề mặt.
 • Số lớp bố vải: 6 lớp bố vải trở lên.
 • Số sợi thép: 1 sợi thép xoắn dày 8mm.
 • Độ dày tương đối: 20mm trở lên.
 • Mức chịu áp lực: 20bar.
 • Mức chịu nhiệt độ: 80 độ C.
 • Chiều dài cuộn: từ 1 – 10 m.

 

Ống bơm cát cao su hay còn gọi là ống cao su bố vải, có các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 8, 10, 12, 14, 16, 19, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 76, 80, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 250, 300.

 • Kiểu dáng: phẳng bề mặt.
 • Số lớp bố vải: 3 lớp bố vải trở lên.
 • Độ dày tương đối: 4mm trở lên.
 • Mức chịu áp lực: tối đa 20bar.
 • Mức chịu nhiệt độ: 80 độ C.
 • Chiều dài cuộn: 10m, 20m.

 

III- Những lưu ý khi mua và sử dụng ống bơm hút cát cao su

Khi mua ống bơm hút cát cao su, khách hàng nên lưu ý rằng mục đích sử dụng ống là bơm hay là hút để chọn loại ống phù hợp. Khá nhiều trường hợp, người tiêu dùng mua ống bơm cát về hút cát, và kết quả là không hút được vì bị móp ống. Hay như, mua ống hút cát về để bơm cát, điều này được, nhưng giá thành sẽ rất cao.

 

Khi sử dụng ống bơm hút cát, bạn nên mua thêm các đai siết, quai nhê để siết chặt đầu ống với máy hút – bơm, điều này đem lại hiệu quả công việc cao hơn, trường hợp bị rò rỉ cũng hạn chế hơn.

 

Đai siết dùng cho ống bơm hút cátĐai siết dùng cho ống bơm hút cát

 

IV- Nơi bán ống bơm hút cát cao su chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Hiền hiện là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao Su Công Danh tại Hà Nội, chuyên cung cấp và gia công các loại ống bơm hút cát cao su chịu áp lực cao chính hãng Công Danh Hùng Mạnh. Với lợi thế hơn 20 năm kinh doanh dòng sản phẩm này và có nhà xưởng sản xuất, Uy tín – Chất lượng – Giá thành là những tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Sự khác biệt khi khách hàng mua ống bơm hút cát cao su tại Cửa hàng Hùng Hiền đó là: luôn được hưởng mức giá thành tốt nhất, hóa đơn và chứng từ đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thu,… đều được đóng dấu xác thực bởi nơi sản xuất. Với những đơn hàng giá trị lớn, khách hàng sẽ được đảm bảo bằng những bản hợp đồng kinh tế được ký kết trực tiếp với Công ty TNHH Cao Su Công Danh, bỏ qua hoàn toàn các đơn vị trung gian, mang lại nhiều lợi ích cho đối tác.

 

Hóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thuHóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng,…

 

Tạo lập hợp đồng kinh tế trực tiếp với Công ty TNHH Cao su Công DanhTạo lập hợp đồng kinh tế trực tiếp với Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Cửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I và cũng là đối tác tin cậy lâu năm của Công ty TNHH Cao su Công DanhCửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên 1 đoạn ống cao su Công Danh Hùng MạnhKết quả thử nghiệm ống cao su Công Danh Hùng Mạnh

 

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

 

Quý khách có nhu cầu mua ống bơm hút cát cao su, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất:
Cửa hàng Hùng Hiền
Địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Website: ongchuyendung.com

Email: ongchuyendung@gmail.com