Thị trường loạn giá ống nhựa mềm lõi thép, tại sao ?

4.8/5 - (34 bình chọn)

Chắc hẳn ai đã từng đi mua sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép thì đều gặp trường hợp: nơi này báo một giá, nơi kia báo một giá, chênh nhau đến hàng chục nghìn đồng mỗi mét. Nguyên nhân do đâu, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Thị trường loạn giá ống nhựa mềm lõi thép, tại sao ?

 

1- Khái niệm ống nhựa mềm lõi thép

Ống nhựa mềm lõi thép là một loại ống được làm từ nhựa mềm PVC, bên trong có một sợi thép xoắn dạng lò xo. Ống được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, với vai trò chính là: bơm xả nước, bùn, cát, chất thải, dẫn xăng dầu,…

 

Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc màu trắng trong, màu xanh tím và màu xanh lụcỐng nhựa mềm lõi thép màu trắng trong, màu xanh tím và màu xanh lục

 

2- Lý giải trường hợp loạn giá ống nhựa mềm lõi thép

Ống nhựa mềm lõi thép có ưu điểm khiến người tiêu dùng rất thích đó là giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ – dễ thao tác, sử dụng được vào nhiều công việc khác nhau. Chính vì những ưu điểm này, nhu cầu mua ngày một tăng cao, khiến cho thị trường sinh ra nhiều loại mẫu mã, chủng loại, chất lượng với giá thành chênh nhau khá nhiều, cụ thể:

 

  1. Xuất xứ: hàng Trung Quốc có giá thành rẻ nhất, sau đó đến hàng Việt Nam và Hàn Quốc.
  2. Độ dày: ống có độ dày đa dạng từ 1mm đến 12mm, ống càng dày thì giá thành càng cao.
  3. Khả năng chịu nhiệt: ống nhựa mềm lõi thép có loại chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, nên giá thành cũng cao hơn loại thông thường.
  4. Khả năng chịu xăng dầu: ống chuyên dùng để dẫn xăng dầu sẽ có giá thành khác với ống chuyên dùng dẫn nước, chất thải.

 

Ống nhựa mềm lõi thép có nhiều độ dày khác nhauỐng nhựa mềm lõi thép có nhiều độ dày khác nhau

 

3- Hướng dẫn cách nhận biết các loại ống nhựa mềm lõi thép

Trong bài viết này, cửa hàng Hùng Hiền sẽ hướng dẫn khách hàng, đặc biệt là những người đi mua ống nhựa mềm lõi thép trực tiếp tại nơi bán, cách nhận biết các mặt hàng như sau:

– Xuất xứ của ống nhựa mềm lõi thép được in trên bề mặt ống.

– Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc có độ dày thành ống chỉ 1mm.

– Ống nhựa mềm lõi thép loại chịu được 120 độ C sẽ có độ dày thành ống hơn 4mm và được ghi ngay trên bề mặt.

 

Cách nhận biết ống nhựa mềm lõi thépCách nhận biết ống nhựa mềm lõi thép

 

Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về lý do tại sao ống nhựa mềm lõi thép có giá bán khác nhau ở các nơi. Khách hàng cần tư vấn thêm, xin hãy liên hệ với cửa hàng Hùng Hiền qua số điện thoại hoặc zalo: 0988 915 215. Quý khách hàng cũng có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Xem ngay:
> Ống cao su mềm dẫn nước được ưa chuộng nhất
> Đánh giá các loại ống nhựa mềm dẫn nước
> Tham khảo ống bạt cốt dù chuyên bơm nước với giá rẻ