Báo giá ống cao su bố vải các loại tốt nhất, lý do biến động giá

4.8/5 - (30 bình chọn)

Ống cao su bố vải là một vật dụng chuyên dùng để dẫn nước, chất thải sản xuất, dẫn khí,… trong các nhà máy công nghiệp, khu xây dựng. Ống có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác, kể đến như: khả năng chịu áp lực / nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt, bền bỉ với môi trường hoạt động ngoài trời, một điểm cộng nữa là giá thành được đánh giá không hề cao so với những đặc tính mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu những lý do gây biến động giá ống cao su bố vải trên thị trường, và nơi báo giá tốt nhất, nhanh nhất nhé.

 

Báo giá ống cao su bố vải các loại tốt nhất, lý do biến động giá

 

I- Ống cao su bố vải trên thị trường có những mặt hàng nào ?

Ống cao su bố vải được làm từ cao su mềm, bên trong có các lớp bố vải. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay lại có nhiều mặt hàng khác nhau tuy có cùng cấu tạo, cụ thể:

 

  • Ống cao su bố vải Trung Quốc

Ống cao su bố vải Trung QuốcỐng cao su bố vải Trung Quốc

 

Ống cao su bố vải Trung Quốc có ưu điểm là giá cả rất cạnh tranh so với sản phẩm của các quốc gia khác, lý do là bởi họ chọn lọc những nguyên vật liệu cho sản xuất rẻ hơn, điều này dẫn đến một số nhược điểm sau:

– Chất lượng độ bền không đảm bảo nếu sử dụng lâu dài.

– Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ không cao như đã in trên thân ống.

– Độ đàn hồi kém.

 

  • Ống cao su bố vải Việt Nam

Ống cao su bố vải Việt NamỐng cao su bố vải Việt Nam

 

Ống cao su bố vải Việt Nam có lợi thế sản xuất trong nước, tuy có giá thành cao hơn một chút so với hàng Trung Quốc, nhưng chất lượng thì chênh lệch nhau khá nhiều, cụ thể hàng Việt Nam có ưu điểm:

– Đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

– Có độ bền cao, độ đàn hồi tốt.

– Các chủng loại, kích cỡ phù hợp với đa số máy móc, thiết bị hoạt động trong nước.

– Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ tương đối cao.

Hiện nay, ống cao su bố vải được sản xuất tại Việt Nam có một vài thương hiệu, trong số đó có thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, và tin tưởng sử dụng vào nhiều công trình lớn nhỏ trong nước.

 

  • Ống cao su bố vải nhập khẩu các quốc gia khác

Ống cao su bố vải Hàn QuốcỐng cao su bố vải Hàn Quốc

 

Ống cao su bố vải nhập khẩu các quốc gia khác như: Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia,… do áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nên ống có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ lớn, phù hợp với một số công việc đặc thù. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao, không nhiều kích cỡ và số lượng ít.

 

II- Những lý do gây biến động giá ống cao su bố vải

  1. Chất liệu: ống cao su bố vải thường được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, cách pha chế khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau cũng như chi phí để sản xuất cũng khác nhau.
  2. Độ dày: giá thành của ống cao su bố vải cũng phụ thuộc vào độ dày của ống. Ống càng dày, thì độ bền, khả năng chịu mài mòn sẽ càng cao. Tuy nhiên, ống sẽ cứng hơn, độ đàn hồi kém hơn.
  3. Mật độ bố vải: hay còn gọi là lớp bố vải, ống có nhiều lớp bố vải thì có thể chịu được áp lực, nhiệt độ tốt hơn, khả năng kháng xé cao hơn.
  4. Đặc tính: ống cao su bố vải có những dòng chuyên chịu dầu, hóa chất, mài mòn, áp lực, nhiệt độ,… vì vậy, giá thành cũng phụ thuộc vào đặc tính của sản phẩm.
  5. Nhà sản xuất: như chúng tôi đã nhắc đến ở phần trên, giá ống cao su bố vải cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất trong nước hoặc ngoài nước. Các nhà sản xuất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau dựa trên quy mô sản xuất, công nghệ và chất lượng sản phẩm.
  6. Địa phương: đúng vậy, nơi nào có nhiều công trình xây dựng, khai thác mỏ, quặng,… thường sử dụng ống cao su bố vải rất nhiều trong thời gian dài, chính vì vậy mà giá thành ở những nơi này thường rẻ hơn so với mặt bằng chung.
  7. Yếu tố khác: kể đến như giá nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển, chi phí vận hành,… cũng tác động một phần đến giá sản phẩm.

 

Độ dày và mật độ bố vải là một trong những yếu tố gây biến động giá ống cao su bố vảiĐộ dày và mật độ bố vải là một trong những yếu tố gây biến động giá ống cao su bố vải

 

III- Báo giá ống cao su bố vải các loại tốt nhất, nhanh nhất

Cửa hàng Hùng Hiền hiện là đại lý cấp I của Công ty sản xuất & thương mại Công Danh, chuyên cung cấp các loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… với các kích cỡ đa dạng từ 8mm đến 300mm. Bên cạnh đó, còn nhận gia công ống cao su theo đúng chuẩn kích thước yêu cầu.

 

Liên hệ báo giá ống cao su bố vải nhanh nhất theo quy cách chuẩnLiên hệ báo giá ống cao su bố vải nhanh nhất theo quy cách chuẩn

 

Khách hàng mua ống cao su bố vải tại cửa hàng Hùng Hiền không chỉ được hưởng mức giá thành tốt nhất, với đầy đủ hóa đơn chứng từ như: phiếu kiểm nghiệm, CO, CQ, biên bản giao hàng, hợp đồng kinh tế,… được đóng dấu xác thực bởi công ty sản xuất. Mà còn có đặc quyền đổi trả hàng miễn phí trong trường hợp khách hàng mua sai kích cỡ, chủng loại.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu mua các loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại / zalo: 0988 915 215 để nhận được báo giá tốt nhất, nhanh nhất. Hoặc khách hàng cũng có thể đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.