ỐNG CAO SU BỐ VẢI

Nhắc đến ống cao su bố vải, nhiều người trong ngành vật tư như một phản xạ, sẽ nhớ ngay đến thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh, một cái tên gắn liền với sản phẩm. Đối với người tiêu dùng thì sao, ống cao su bố vải là gì, tại sao thương hiệu này lại nổi tiếng và được tin dùng đến vậy, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua nội dung bài viết dưới đây nhé. (Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 02 năm 2023)

 

Tìm hiểu chi tiết ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

 

I- Ống cao su bố vải là gì

Ống cao su bố vải là một loại ống được các chủ vật tư sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, nhà máy, xưởng chế tác,… lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

 • Cấu tạo của ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải được làm từ chất liệu cao su mềm cao cấp, bên trong có các lớp bố vải đan chéo vào nhau thành dạng lưới. Các lớp bố vải này có tác dụng giúp cho ống cao su chịu được áp lực, nhiệt độ cao, chống mài mòn và va đập rất tốt.

 

Cấu tạo ống cao su bố vải 3 lớp Công Danh Hùng MạnhCấu tạo ống cao su bố vải

 

 • Ứng dụng của ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải được dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: dẫn nước, chất thải sinh ra trong quá trình sản xuất, dẫn khí nén,… một vài loại ống đặc thù có thể chịu được áp lực – nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt, có tính đàn hồi thì được dùng vào các công việc như: bơm xả nước áp lực cao, xả bùn cát, phun vữa,…

 

II- Tại sao nên chọn ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được sản xuất bởi Công ty TNHH Cao su Công Danh nay đổi tên thành Công ty TNHH sản xuất & thương mại Công Danh, một công ty lâu đời được thành lập từ năm 2006. Sở dĩ ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được các chủ vật tư tin dùng đến vậy là bởi các lý do sau:

 

 • Độ uy tín: ống cao su bố vải thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh xuất hiện trên thị trường tính đến nay đã được gần 16 năm, góp mặt trong hầu hết các công trình, dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
 • Chất lượng: ống có độ bền bỉ và chịu mài mòn cao, theo thời gian sử dụng ống vẫn giữ được độ đàn hồi nhất định, khả năng bục rách, rò rỉ chất dẫn trong quá trình sử dụng là rất khó xảy ra trong môi trường làm việc cho phép.
 • Đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận: mỗi ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được sản xuất và trước khi đem ra thị trường tiêu thụ thì đều phải trải qua khâu kiểm định chất lượng gắt gao từ tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại: ống có đầy đủ các kích thước thông dụng từ phi 8 đến phi 300. Đa dạng chủng loại, phù hợp với nhiều môi trường làm việc trong công trình, nhà máy.
 • Giá thành: vì được sản xuất tại Việt Nam, nên ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh có mức giá thành rẻ hơn so với ống nhập khẩu, mà chất lượng lại gần tương đương.

 

Kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên 1 đoạn ống cao su Công Danh Hùng MạnhKết quả thử nghiệm ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

 

Ống cao su bố vải nói riêng và các dòng sản phẩm mang thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh nói chung đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng Việt từ giá thành cho đến chất lượng. Thật vây, trong nhiều năm liên tiếp gần đây, thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh đã đạt được nhiều thành tích cao quý như: thương hiệu xuất sắc 3 miền, top 50 thương hiệu tin cậy,… do ban truyền thông và khảo sát trao tặng.

 

Giấy chứng nhận thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh đạt danh hiệu xuất sắc 3 miềnThương hiệu Công Danh Hùng Mạnh đạt danh hiệu xuất sắc 3 miền

 

III- Phân loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

Trên thị trường hiện nay, ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được chia ra làm các loại sau: loại chịu áp 10Bar, 20Bar, loại 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp bố vải. Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng, nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của người sử dụng. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một số loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trong thời gian gần đây:

 

 • Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar

Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar

 

Mặt ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10BarẢnh chụp mặt ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar

 

Ưu điểm của loại ống này là có giá thành rẻ nhất trong các loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh. Giá thành rẻ ở đây, hoàn toàn không phải là chất lượng và độ bền bị giảm đi, mà là các chỉ số như: mức chịu áp lực, nhiệt độ, độ dày thấp hơn so với những loại còn lại. Điều này được chứng minh bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng qua phiếu kết quả thử nghiệm.

 

 • Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20Bar

Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20bar

 

Mặt ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20BarMặt ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20Bar

 

Tuy có cùng số lớp bố vải là 3 lớp, nhưng loại ống này có ưu điểm là chịu được áp lực gấp đôi, độ dày thì lớn hơn gấp rưỡi so với loại trên. Về giá thành, ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20Bar chỉ nhỉnh hơn một chút so với ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar, chính vì vậy mà sản phẩm cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

 

 • Ống cao su bố vải 5 lớp chịu áp 20Bar (hàng tốt với các lớp bố vải dày)

Ống cao su bố vải 5 lớpỐng cao su với 5 lớp bố vải dày chịu áp 20Bar

 

Nhìn qua hình ảnh, chắc hẳn bạn đã nhận ra được sự khác biệt, chúng ta tạm thời không nhắc đến số lớp bố vải và độ dày, vì hai thông số này lớn hơn các loại ống trên là điều tất nhiên. Sự khác biệt ở đây là ống được sản xuất với các lớp bố vải rất dày dặn, là hàng đặc chủng chịu mài mòn và một số hóa chất, rất phù hợp để sử dụng trong môi trường đặc thù.

 

Việc lựa chọn đúng chủng loại để sử dụng là rất quan trọng, nó không chỉ giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách dễ dàng – nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao, mà còn ít tốn thời gian, chi phí cho việc bảo dưỡng, phát huy tối đa độ bền bỉ của sản phẩm, vốn là thế mạnh lâu nay của thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh.

 

 • Ống cao su bố vải 3 lớp phù hợp với các mục đích sử dụng như: dẫn nước, chất thải, nén khí,… quý khách hàng xin lưu ý có hai loại ống cao su bố vải 3 lớp là loại chịu áp 10Bar và loại chịu áp 20Bar.
 • Ống cao su bố vải 5 lớp trở lên là hàng đặc chủng chịu mài mòn nên sẽ phù hợp với các mục đích sử dụng như: xả bùn, cát, bê tông, phun vữa, bơm hơi khí nóng,…

 

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh có những kích thước nào, độ dày mỏng ra sao, chịu được nhiệt độ bao nhiêu,… thường là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khi khách đến mua ống tại cửa hàng chúng tôi. Nếu đó cũng là những gì bạn đang quan tâm, thì chúng tôi xin được giải đáp ngay phần sau đây.

 

IV- Quy cách chi tiết các loại ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh có các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 8, 10, 12, 14, 16, 19, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 76, 80, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 250, 300.

 

Chiều dài tiêu chuẩn một cuộn ống cao su bố vải là 10m hoặc 20m. Khả năng chịu nhiệt và độ dày của ống phụ thuộc vào số lớp bố vải bên trong, cụ thể:

 

 • Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar sẽ chịu được nhiệt độ 65 độ C, và có độ dày tương đối là 4mm.
 • Ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 20Bar sẽ chịu được nhiệt độ lên tới 80 độ C, và có độ dày tương đối là 5.5mm.
 • Ống cao su bố vải 5 lớp chịu áp 20Bar chịu được nhiệt độ 80 độ C, độ dày tương đối là 7mm.

 

Có một điều bạn nên lưu ý, ống có càng nhiều lớp bố vải thì đồng nghĩa với việc trọng lượng của ống sẽ càng nặng, độ cứng cáp sẽ càng cao, giúp cho khả năng kháng xé, chịu va đập, đè nén, mài mòn từ các tác nhân bên ngoài được gia tăng đáng kể.

 

Quy cách chi tiết ống cao su bố vải Công Danh Hùng MạnhQuy cách chi tiết ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

 

Trong một số công việc đặc thù, nếu bạn cần sử dụng loại ống có độ dày lớn hơn, số lớp bố vải nhiều hơn hoặc chiều dài cuộn như mong muốn, thì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt làm ống theo đúng kích thước yêu cầu.

 

V- Hướng dẫn cách nhận biết ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh chính hãng

Để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được các loại ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh hàng chính hãng, nhà sản xuất không chỉ dán tem mác, mà còn bao bọc rất cẩn thận và chắc chắn bằng các bao nilong màu khác nhau, tương ứng với từng chủng loại.

 

 • Vỏ bọc ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được bao bọc chắc chắn bằng các bao nilong màu khác nhau: ống cao su bố vải 3 lớp chịu áp 10Bar được bọc bằng nilong màu xanh, loại chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu trắng, còn ống cao su bố vải 5 lớp trở lên chịu áp 20Bar được bọc bằng nilong màu vàng.

 

Ống cao su bố vải được bao bọc bằng các bao nilong màu khác nhauỐng cao su bố vải được bao bọc bằng các bao nilong màu khác nhau

 

 • Tem mác trên thân ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh được dán tem mác với đầy đủ tên thương hiệu, logo, thông số kỹ thuật trên thân ống. Chữ hiển thị trên tem rõ nét và nổi bật với màu vàng đậm.

 

Tem mác trên thân ống cao su bố vải Công Danh Hùng MạnhTem mác trên thân ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh

 

V- Đại lý bán và nhận gia công ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Hiền hiện là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao Su Công Danh tại Hà Nội, không chỉ cung cấp các loại ống cao su lõi thép, ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… chịu áp lực và nhiệt độ cao, mà còn nhận gia công ống cao su theo đúng chuẩn kích thước khách hàng yêu cầu. Với lợi thế hơn 20 năm kinh doanh dòng sản phẩm này và có nhà xưởng sản xuất, Uy tín – Chất lượng – Giá thành là những tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Sự khác biệt khi khách hàng mua ống cao su Công Danh Hùng Mạnh tại Cửa hàng Hùng Hiền đó là: luôn được hưởng mức giá thành tốt nhất, hóa đơn và chứng từ đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thu,… đều được đóng dấu xác thực bởi nơi sản xuất. Với những đơn hàng giá trị lớn, khách hàng sẽ được đảm bảo bằng những bản hợp đồng kinh tế được ký kết trực tiếp với Công ty TNHH Cao Su Công Danh, bỏ qua hoàn toàn các đơn vị trung gian, mang lại nhiều lợi ích cho đối tác.

 

Hóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thuHóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng,…

 

Tạo lập hợp đồng kinh tế trực tiếp với Công ty TNHH Cao su Công DanhTạo lập hợp đồng kinh tế trực tiếp với Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Cửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I và cũng là đối tác tin cậy lâu năm của Công ty TNHH Cao su Công DanhCửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

 

Quý khách có nhu cầu mua ống cao su bố vải Công Danh Hùng Mạnh, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất:
Cửa hàng Hùng Hiền
Địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Website: ongchuyendung.com

Email: ongchuyendung@gmail.com

 

VI- Ảnh thực tế ống cao su bố vải được gia công theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi

Ống cao su bố vải dày 7mm và ống cao su 5 lớp bố vải dàyỐng cao su bố vải dày 7mm và ống cao su 5 lớp bố vải dày

 

Ống cao su bố vải đường kính trong 60mm ngoài 90mmỐng cao su bố vải đường kính trong 60mm ngoài 90mm

 

Ống cao su bố vải 7 lớp (bên phải)Ống cao su bố vải 7 lớp (bên phải)

 

Vui lòng bấm chọn một trong các kích thước ống dưới đây để xem thông số kỹ thuật chi tiết:

 • Ống cao su bố vải phi 8

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 8

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 10 thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 10

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 12

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 12

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 14

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 14

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 16

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 16

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 19

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 19

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 22

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 22

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 25

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 25

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 27

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 27

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 30

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 30

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 32

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 32

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 34

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 34

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 38

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 38

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 40

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 40

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 42

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 42

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 45

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 45

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 48

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 48

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 50

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 50

  -Chịu áp: 10bar, 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 55

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 55

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 60

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 60

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 65

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 65

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 20m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 70

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 70

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 76

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 76

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 80

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 80

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 90

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 90

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 100

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 100

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 110

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 110

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 120

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 120

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 125

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 125

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 150

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 150

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 170

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 170

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 200

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 200

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 220

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 220

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…

 • Ống cao su bố vải phi 250

  ỐNG CAO SU BỐ VẢI PHI 250

  -Chịu áp: 20bar

  -Chiều dài: 10m

  -Ứng dụng: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải trong khu Công – Nông Nghiệp,…