Hình thức thanh toán

Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Hùng Hiền không chỉ được phục vụ chu đáo, tận tâm,… mà còn thanh toán rất nhanh chóng và tiện lợi, bởi chúng tôi chấp nhận đa dạng hình thức thanh toán, nhằm giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với thời điểm đó. Dưới đây, là những hình thức thanh toán mà chúng tôi chấp thuận.

 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Đây là hình thức thanh toán truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh của cửa hàng Hùng Hiền, chọn mua sản phẩm rồi thanh toán bằng tiền mặt cho chúng tôi.

 

2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng của mình, tổng số tiền mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ. Hình thức này có ưu điểm ” cứu cánh ” cho khách hàng khi không mang đủ tiền mặt trong người.

 

3. Thành toán bằng chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán sản phẩm bằng cách chuyển khoản trực tuyến từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản của cửa hàng Hùng Hiền, theo thông tin sau:

 

– Tài khoản Cửa hàng Hùng Hiền:

Chủ tài khoản: Đào Quốc Hùng

Số tài khoản: 103000003362

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

– Tài khoản Công ty

Công ty TNHH SX & TM Công Danh

Số tài khoản: 39696929

Ngân hàng ACB chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

 

4. Thanh toán bằng ví điện tử

Hình thức thanh toán này hiện đang có số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày, trên thị trường hiện nay có các ví điện tử phổ biến như: momo, zalo pay, viettel money, ShopeePay,… cửa hàng Hùng Hiền hiện chỉ đang chấp nhận một loại hình thức thanh toán ví điện tử VNPAY, tương lai có thể chấp nhận thêm các ví điện tử khác.

 

Với các hình thức thanh toán đã nêu, chúng tôi mong rằng khách hàng có trải nghiệm mua sắm và thanh toán thoải mái nhất, thuận tiện nhất. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của cửa hàng Hùng Hiền.