Chính sách giao hàng

Cửa hàng Hùng Hiền là một trong những nhà cung cấp ống cao su, ống nhựa, ống hút bụi,… lâu năm và có uy tín tại Hà Nội. Khách hàng đến với chúng tôi, không chỉ được tư vấn chọn mua loại ống phù hợp với giá tốt, mà còn yên tâm sử dụng sản phẩm, không lo mua phải háng nhái, hàng kém chất lượng. Để mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, minh bạch và thuận lợi, chúng tôi có lập ra một chính sách giao hàng cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

Với lượng đơn hàng được đặt số lượng lớn mỗi ngày, giúp cho cửa hàng Hùng Hiền có lợi thế thân quen với các nhà xe đi mọi tỉnh thành, đa dạng từ xe máy, xe khách, xe tải,…  với chi phí vận chuyển thấp hơn so với mặt bằng chung:

– Giao hàng nội thành Hà Nội: cửa hàng Hùng Hiền có thể giao hàng ngay cho khách hàng bằng phương tiện như xe máy công nghệ hoặc xe khách, với mức phí được thông báo cụ thể khi nhận được địa chỉ giao hàng. Với đơn hàng trên 10 cuộn, chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển đến mọi nơi trong nội thành.

– Giao hàng ngoại thành Hà Nội: khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn lựa những nhà xe tốt nhất có điểm đến là nơi nhận sản phẩm của khách hàng, hoặc gần chỗ đó với mức chi phí thỏa thuận trực tiếp giữa khách hàng và nhà xe.

Thời gian nhận được sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội là trong ngày, đối với ngoại thành Hà Nội là từ 2 đến 5 ngày.

 

Dự án cao tốc Bắc NamCửa hàng Hùng Hiền giao hàng nhanh chóng bằng nhiều phương tiện như xe tải, xe khách,…