Chính sách bảo mật

Để một giao dịch thành công, việc thu thập thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… của khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Cửa hàng Hùng Hiền biết rằng, những thông tin này rất riêng tư và quan trọng, nếu để lộ ra ngoài thì khách hàng sẽ gặp nhiều phiền toái từ các nhà quảng cáo. Chính vì vậy, chúng tôi rất tôn trọng và cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng đã cung cấp. Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin khách hàng cụ thể của cửa hàng Hùng Hiền, chúng ta cùng tìm hiểu nhé ( cập nhật ngày 21/03/2023 )

 

I- Thu thập thông tin

Cửa hàng Hùng Hiền không yêu cầu cung cấp bất kỳ thông tin nào đối với khách hàng xem sản phẩm trên website, chỉ thu thập thông tin cần thiết của khách hàng khi có giao dịch mua bán, bao gồm:

 1. Họ và tên
 2. Số điện thoại liên hệ
 3. Email
 4. Thông tin công ty ( nếu có ) để dùng cho mục đích xuất hóa đơn
 5. Địa chỉ nhận hàng

Những thông tin này giúp cho cửa hàng Hùng Hiền phục vụ nhu cầu và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chu đáo nhất. Trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988.915.215 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

II- Sử dụng thông tin

Những thông tin cửa hàng Hùng Hiền thu thập của khách hàng sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 1. Hỗ trợ giao tiếp, trao đổi thông tin.
 2. Tư vấn sản phẩm.
 3. Xác nhận giao dịch trực tuyến
 4. Gửi hình ảnh sản phẩm, chương trình ưu đãi, phiếu giảm giá,…
 5. Gửi báo giá, chứng từ, hóa đơn vat điện tử.
 6. Ký gửi sản phẩm.

Ngoài những mục đích trên, thông tin khách hàng gửi cho chúng tôi còn giúp cho trải nghiệm của khách hàng trên website được tốt hơn, khi những sản phẩm và bài viết liên quan đến nhu cầu khách hàng được hiển thị lên vị trí dễ thấy nhất. Nếu không muốn thấy những thông tin này, khách hàng cũng có thể dễ dàng tắt hoặc ẩn đi, cửa hàng Hùng Hiền sẽ bảo đảm không hiển thị những thông tin này vào lần truy cập sau của khách hàng.

 

III- Thời gian bảo lưu thông tin

Mặc định thông tin khách hàng sẽ được bảo lưu vĩnh viễn trên dữ liệu hệ thống của cửa hàng Hùng Hiền, việc này giúp cho các công việc như: chăm sóc khách hàng, giao dịch vào lần kế tiếp, cập nhật thông tin / chương trình / giá sản phẩm,… được diễn ra thuận lợi, thường xuyên và nhanh chóng.

 

Nếu khách hàng không muốn chúng tôi bảo lưu thông tin cá nhân của mình trên hệ thống nữa, có thể gửi yêu cầu này vào email của cửa hàng Hùng Hiền.

 

III- Bảo mật thông tin

Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho cửa hàng Hùng Hiền, tức đã hiểu mục đích và đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin đó. Với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường, chúng tôi hứa cam kết bảo mật các thông tin cá nhân này một cách tuyệt đối, không để lộ ra ngoài cũng như dùng sai mục đích. Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự giao dịch và đồng thuận giữa bên mua và bên bán.

 

Tất cả thông tin của khách hàng đã gửi cho cửa hàng Hùng Hiền, đều được xử lý kỹ thuật và mã hóa trên hệ thống, điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối trên không gian mạng. Nếu xảy ra trường hợp xấu do có kẻ chủ đích phá hoại, trộm cắp thông tin của hệ thống, chúng tôi sẽ gửi ngay thông báo đến khách hàng và cơ quan pháp luật để có hướng xử lý kịp thời, tránh hậu quả nghiêm trọng đến khách hàng.

 

Với giao dịch trực tuyến, cửa hàng Hùng Hiền chỉ dùng số điện thoại / zalo: 0988.915.215email: ongchuyendung@gmail.com, ngoài ra không dùng bất kỳ thông tin liên lạc nào khác. Khách hàng xin lưu ý để tránh gửi thông tin cá nhân của mình cho bên lừa đảo, mạo danh cửa hàng Hùng Hiền, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại này.

 

Trong trường hợp giao dịch có khả nghi vi phạm phát luật, được cơ quan ban ngành gửi yêu cầu trình báo thông tin giao dịch, cửa hàng Hùng Hiền buộc phải khai báo mọi thông tin cá nhân khách hàng cho bên có thẩm quyền giải quyết.

 

IV- Cập nhật chính sách bảo mật

Theo thời gian, chính sách bảo mật của cửa hàng Hùng Hiền sẽ được cập nhật và chỉnh sửa, mọi thông tin này sẽ được gửi vào email của khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi. Cửa hàng Hùng Hiền khuyến nghị khách hàng đọc chính sách bảo mật này, nếu có thông tin nào chưa nắm rõ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.