Tổng quan về các loại khớp nối nhanh, khớp nối xoay

Cửa hàng Hùng Hiền chuyên bán các loại khớp nối nhanh tai nhôm, tai đồng, khớp nối xoay,… hàng Việt Nam chất lượng cao. Một bộ khớp sẽ có hai phần đầu cái và đầu đực, bên trong có gioăng cao su, vai trò chính của khớp nối là dùng để nối các đoạn ống vào với nhau, nối vào thiết bị chờ. Thông số kỹ thuật của các loại khớp nối ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

I- Khớp nối nhanh tai nhôm

Khớp nối nhanh tai nhôm với các bộ phận được làm hoàn toàn từ nhôm, dùng cho các loại ống có đường kính trong sau (phi, d, dn, mm, ø): 50, 60, 76, 100.

 

Bộ phận đầu cái và đầu đực của khớp nối nhanh tai nhômBộ phận đầu cái và đầu đực của khớp nối nhanh tai nhôm

 

Nguyên bộ khớp nối nhanh tai nhômNguyên bộ khớp nối nhanh tai nhôm

 

II- Khớp nối nhanh tai đồng

Khớp nối nhanh tai đồng có ưu điểm là tai gập được làm hoàn toàn bằng đồng, rất dày dặn và chắc chắn, ngoài ra khớp nối còn rất đa dạng về kích cỡ, dùng được cho các loại ống có đường kính trong sau (phi, d, dn, mm, ø): 19, 25, 32, 40, 50, 60, 76, 100, 125, 150.

 

Khớp nối nhanh tai đồng khi tháo rờiKhớp nối nhanh tai đồng khi tháo rời

 

Khớp nối nhanh với tai đồng chắc chắn và đa dạng về kích thướcKhớp nối nhanh với tai đồng chắc chắn và đa dạng về kích thước

 

III- Khớp nối xoay

Khớp nối xoay có cấu tạo hoàn toàn khác so với khớp nối nhanh, dùng cho các loại ống có đường kính trong sau (phi, d, dn, mm, ø): 40, 50, 60, 76.

 

Mặt trong của khớp nối xoayMặt trong của khớp nối xoay

 

Khớp nối xoay khi đã lắp rápKhớp nối xoay khi đã lắp ráp

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại khớp nối nhanh tai nhôm, tai đồng, khớp nối xoay, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.
Cửa hàng Hùng Hiền
Địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Email: ongchuyendung@gmail.com