Chính sách đổi trả sản phẩm

Việc đổi trả hàng là trường hợp không bên nào muốn xảy ra, nhưng nhằm giúp cho tâm lý của khách hàng được thoải mái nhất khi mua sản phẩm, cửa hàng Hùng Hiền có chính sách đổi trả sản phẩm cụ thể với trường hợp mua nguyên cuộn, kèm các điều kiện sau đây:

  1. Sản phẩm còn biên lai mua bán hoặc nội dung giao dịch.
  2. Sản phẩm còn nguyên vỏ bọc và chưa qua sử dụng, không bị trầy xước, biến dạng,…
  3. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất ( cửa hàng sẽ kiểm định và xác nhận )
  4. Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  5. Sản phẩm giao không đúng mẫu mã, chủng loại.
  6. Sản phẩm thiếu phụ kiện ( nếu có ).
  7. Khách hàng nhầm kích cỡ, có thể đổi sang kích cỡ khác với điều kiện chưa sử dụng.

Lưu ý: sản phẩm đổi là mới 100%, trường hợp không có sẵn sản phẩm để đổi, cửa hàng Hùng Hiền cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại cửa hàng.

 

Cuộn ống nhựa mềm siêu bền dài 50mSản phẩm đổi trả phải còn nguyên vỏ bọc và chưa qua sử dụng

 

Đối với khách hàng mua trực tuyến: nhận sản phẩm qua dịch vụ vận chuyển, nếu phát hiện ra các vấn đề như: sai mẫu mã, dấu hiệu hư hỏng,… thì vui lòng không nhận hàng, chụp ảnh hoặc quay video tại chỗ, gửi ngay cho cửa hàng Hùng Hiền, để được xử lý và đổi trả nhanh chóng. Trường hợp khách hàng đã nhận sản phẩm từ nhà xe, chúng tôi rất khó hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Đối với khách hàng mua tại cửa hàng: có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại / zalo: 0988 915 215 để được hỗ trợ giải quyết. Hoặc đến chi nhánh cửa hàng Hùng Hiền theo địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà trưng, Hà Nội, thời gian tiếp nhận từ 14h đến 17h các ngày trong tuần.

 

Địa điểm mua ống hút bụi gân nhựa tin cậy, giá tốt tại Hà NộiCửa hàng Hùng Hiền