Giới thiệu

Cửa hàng Hùng Hiền xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể quý khách hàng !

Chúng tôi, những con người không chỉ tâm huyết với nghề, mà còn tâm huyết với đời, luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành. Không chỉ nhập khẩu những dòng sản phẩm uy tín, có nguồn gốc, chúng tôi còn miệt mài nghiên cứu và gây dựng nên một vóc dáng mang thương hiệu Việt: Công Danh Hùng Mạnh với những dòng sản phầm nổi bật như: Ống cao su bố vải. Ống cao su lõi thép dạng xoắn, Ống cao su lõi thép chịu mài mòn,… Với kim chỉ nam được đặt ra: Uy Tín Chất Lượng Giá Thành, sản phẩm của chúng tôi được nhiều người tin dùng Việt đón nhận và đã đạt được danh hiệu: Thương hiệu xuất sắc 3 miền do Ban truyền thông và khảo sát trao tặng.

 

Thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh đạt giấy chứng nhận xuất sắc 3 miền

 

Với sự khích lệ vô cùng to lớn của Ban truyền thông và niềm tin của khách hàng đặt trong từng sản phẩm, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng hơn nữa, mà giá thành lại phù hợp với người tiêu dùng.

 

Cửa hàng Hùng Hiền chuyên gia công sản xuất và phân phối các loại: Ống cao su thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh, Ống nhựa, Ống bạt, Ống khí nén chất lượng cao với hơn 20 năm kinh nghiệm. Mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá thành tốt nhất:
Cửa hàng Hùng Hiền
Địa chỉ: 38 Thịnh Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Website: https://ongchuyendung.com
Email: ongchuyendung@gmail.com