Hình thức giao dịch

Hướng đến mục tiêu đem sản phẩm đến mọi miền tổ quốc, cửa hàng Hùng Hiền cung cấp nhiều hình thức giao khác nhau, giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi mua hàng. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê các hình thức giao dịch cụ thể để khách hàng hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn được cho mình loại hình thức phù hợp.

 

I- Giao dịch tại các chi nhánh cửa hàng

Cửa hàng Hùng Hiền có 3 chi nhánh tại Hà Nội gồm:

  1. 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. Khu công nghiệp An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Khách hàng xin lưu ý, chi nhánh thứ 3 chỉ cung cấp các sản phẩm cao su như ống cao su bố vải, ống cao su lõi thép thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh.

 

Địa điểm mua ống hút bụi gân nhựa tin cậy, giá tốt tại Hà NộiCửa hàng Hùng Hiền chi nhánh 1

 

II- Giao dịch tại kho bãi nhà xe

Nhà xe là phương tiện vận chuyển hàng hóa có nhiều ưu điểm như: có nhiều khung giờ giao nhận hàng trong ngày, vận chuyển nhanh chóng, hoạt động mọi ngày trong tuần,… Với phương thức giao dịch này, khách hàng có thể nhận hàng hóa tại các kho bãi của nhà xe, sau khi khách hàng kiểm tra đầy đủ và thanh toán chuyển khoản cho cửa hàng.

 

III- Giao dịch tại nơi nhận hàng

Giao dịch tại nơi nhận hàng đang là xu hướng hiện nay, phương tiện vận chuyển hàng có thể là xe máy công nghệ, bưu điện,… họ sẽ có trách nhiệm giao hàng tận tay người tiêu dùng, người tiêu dùng kiểm tra đầy đủ rồi mới thanh toán tiền hàng cho bên thứ 3.