ỐNG CAO SU MỀM CHỊU ÁP LỰC

Hiện nay, ống cao su mềm chịu áp lực cao được sử dụng rất nhiều trong các công trình, nhà máy với vai trò: bơm xả nước, dẫn chất thải công nghiệp, nén khí,… nếu ống dẫn không tốt thì việc bục, rách, biến dạng là rất cao, gây ra hậu quả rất khó lường. Biết được tầm quan trọng này, nên người tiêu dùng đã cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng, và một trong số những sản phẩm được tin dùng nhiều nhất là ống cao su mềm chịu áp lực mang thương hiệu Công Danh Hùng Mnh. Ống có những ưu điểm gì nổi bật, thông số kỹ thuật ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

I- Cấu tạo ống cao su mềm chịu áp lực Công Danh Hùng mạnh

Ống cao su mềm chịu áp lực thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh có cấu tạo gồm nhiều lớp bố vải bên trong lớp cao su cao cấp. Các lớp bố vải này vô cùng hữu dụng khi giúp cho ống tăng độ bền, kháng xé, chống va đập, chịu áp lực và nhiệt độ,… lên đáng kể so với ống cao su thông thường không có hoặc rất ít lớp bố vải.

 

Cấu tạo ống cao su mềm chịu áp lựcCấu tạo ống cao su mềm chịu áp lực Công Danh Hùng Mạnh

 

II- Phân loại ống cao su mềm chịu áp lực cao

Ống cao su mềm chịu áp lực cao Công Danh Hùng Mạnh được chia ra làm hai loại đó là: loại chịu áp 10bar và loại chịu áp 20bar, với thông số kỹ thuật như sau:

 

  • Về số lớp bố vải: loại chịu áp 10bar có 3 lớp bố vải, loại chịu áp 20bar có 4 lớp bố vải trở lên.
  • Về độ dày: loại chịu áp 10bar có độ dày xấp xỉ 4mm, loại chịu áp 20bar có độ dày xấp xỉ 6mm. Càng nhiều lớp bố vải thì độ dày của ống càng lớn.
  • Về khả năng chịu nhiệt: 65 độ C là mức chịu nhiệt của loại chịu áp 10bar, loại chịu áp 20bar chịu được nhiệt độ tối đa 80 độ C.
  • Về khả năng chịu mài mòn: loại chịu áp 20bar tốt hơn loại chịu áp 10bar.

 

Ống cao su mềm chịu áp lực loại chịu áp 10bar và loại chịu áp 20barỐng cao su mềm chịu áp lực loại chịu áp 10bar và loại chịu áp 20bar

 

Một cuộn ống cao su mềm chịu áp lực Công Danh Hùng Mạnh nói chung có chiều dài tiêu chuẩn là 20m, ống được dán tem mác với đầy đủ thông số kỹ thuật trên thân ống, và bao bọc rất chắc chắn bằng các bao nilong màu khác nhau: loại chịu áp 10bar được bao bọc bằng nilong màu xanh, loại chịu áp 20bar bao bọc bằng nilong màu trắng.

 

Ống cao su mềm dẫn nước được bao bọc cẩn thận bằng các bao nilong màu khác nhauỐng cao su mềm chịu áp lực được bao bọc rất cẩn thận và chắc chắn bằng các bao nilong màu khác nhau

 

Ống cao su mềm chịu áp lực Công Danh Hùng Mạnh có các kích thước thông dụng (phi, d, dn, mm, ø): 8, 10, 12, 14, 16, 19, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 76, 80, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 250.

 

III- Đơn vị bán ống cao su mềm chịu áp lực uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Hiền là một trong số những đối tác tin cậy lâu năm của công ty TNHH Cao Su Công Danh, chuyên bán các loại ống cao su mềm chịu áp lực chính hãng thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh tại Hà Nội. Ống phù hợp với các mục đích sử dụng như: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải,… Với lợi thế hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và có nhà xưởng sản xuất, mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

 

Cửa hàng Hùng Hiền là một trong số các đơn vị xuất sắc trong việc phân phối ống cao su thương hiệu Công Danh Hùng MạnhCửa hàng Hùng Hiền là một trong số những đối tác tin cậy của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên một đoạn ống cao su Công Danh Hùng MạnhKết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên
một đoạn ống cao su mềm chịu áp lực Công Danh Hùng Mạnh

 

Hóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho và phiếu thuHóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho và phiếu thu
của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ống cao su mềm chịu áp lực cao, nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm.

 

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

 

Địa chỉ: 38 Thịnh Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Email: ongchuyendung@gmail.com