ỐNG CAO SU MỀM DẪN NƯỚC

Khác với những dòng sản phẩm thông thường, ống cao su mềm dẫn nước mang thương hiệu Công Danh Hùng Mnh có độ bền bỉ rất cao. Theo thời gian sử dụng, ống vẫn giữ được độ đàn hồi nhất định, không hề bị cứng nhắc, biến dạng,… làm ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn bên trong. Sản phẩm còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

I- Cấu tạo ống cao su mềm dẫn nước chịu áp lực và nhiệt độ cao

Cấu tạo của ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh bao gồm: cao su cao cấp và các lớp bố vải. Chính nhờ các lớp bố vải bên trong mà ống có thể chịu được áp lực – nhiệt độ cao, kháng xé – chống mài mòn – va đập cực tốt. Cụ thể, ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh chịu được áp lực lên tới 20bar, nhiệt độ tối đa 80 độ C.

 

Đầu ống cao su bố vải 3 lớp phi 48Ống cao su mềm dẫn nước có các lớp bố vải giúp ống chịu áp lực và nhiệt độ cao

 

II- Phân loại ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh

Ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh có hai loại là loại chịu áp lực 10bar và loại chịu áp lực 20bar, điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Chẳng hạn như, bạn chỉ cần một loại ống cao su dùng để bơm, xả nước, tưới tiêu,… với áp lực nhỏ nhưng phải tốt và bền thì ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh loại chịu áp 10bar sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

 

Ống cao su mềm dẫn nước loại chịu áp lực 10bar có độ dày xấp xỉ 4mm, loại chịu áp lực 20bar có độ dày xấp xỉ 6mm. Chiều dài tiêu chuẩn của một cuộn là 20m, ống được dán tem mác với đầy đủ thông số kỹ thuật trên thân ống, bao bọc rất cẩn thận bằng các bao nilong màu khác nhau nhằm để người dùng dễ dàng phân biệt từ bên ngoài.

 

Ống cao su mềm dẫn nước được bao bọc cẩn thận bằng các bao nilong màu khác nhauỐng cao su mềm dẫn nước được bao bọc cẩn thận bằng các bao nilong màu khác nhau

 

Trên thị trường hiện nay, ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh có các kích thước đường kính trong (phi, d, dn, mm, ø): 8, 10, 12, 14, 16, 19, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 76, 80, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 250.

 

III- Đơn vị bán ống cao su mềm dẫn nước chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Hiền là một trong số những đối tác tin cậy lâu năm của công ty TNHH Cao Su Công Danh, chuyên bán các loại ống cao su mềm dẫn nước chịu áp lực và nhiệt độ cao chính hãng thương hiệu Công Danh Hùng Mạnh tại Hà Nội. Ống phù hợp với các mục đích sử dụng như: nén khí, bơm xả nước, dẫn bùn, nước thải,… Với lợi thế hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và có nhà xưởng sản xuất, mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

 

Cửa hàng Hùng Hiền là một trong số các đơn vị xuất sắc trong việc phân phối ống cao su thương hiệu Công Danh Hùng MạnhCửa hàng Hùng Hiền là một trong số những đối tác tin cậy của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên một đoạn ống cao su Công Danh Hùng MạnhKết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên
một đoạn ống cao su mềm dẫn nước Công Danh Hùng Mạnh

 

Hóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho và phiếu thuHóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho và phiếu thu
của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ống cao su dẫn nước chịu áp lực và nhiệt độ cao, nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm.

 

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

 

Địa chỉ: 38 Thịnh Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215 – (024)3 821 2040
Zalo: 0988 915 215
Email: ongchuyendung@gmail.com