Tại sao ống lưới dẻo xanh dương được ưa chuộng, giá bán tham khảo

4.8/5 - (38 bình chọn)

Ống lưới dẻo xanh dương là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong các hộ gia đình với vai trò dẫn nước sinh hoạt, tưới cây, xịt rửa đồ gia dụng,… bạn có biết tại sao ống lưới dẻo xanh dương lại được ưa chuộng hơn các màu khác không, giá thành của sản phẩm thế nào, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Tại sao ống lưới dẻo xanh dương được ưa chuộng, giá bán tham khảo

 

I- Sơ lược về ống lưới dẻo

  • Cấu tạo

Ống lưới dẻo được làm hoàn toàn từ nhựa mềm PVC, bên trong có một lớp chỉ sợi Polyester đan chéo với nhau thành dạng lưới. Lớp chỉ càng dày, mắt lưới càng nhỏ thì đồng nghĩa với việc độ bền của ống càng cao, khắc phục tốt tình trạng gập / xoắn ống trong quá trình sử dụng,…

 

Cấu tạo ống lưới dẻoCấu tạo ống lưới dẻo

 

  • Thông số kỹ thuật

Ống lưới dẻo có chiều dài tiêu chuẩn một cuộn tối đa 50m, độ dày thành ống từ 2mm trở lên, khả năng chịu nhiệt độ 65 độ C, áp lực dưới 4 Bar. Ống có các kích thước đường kính trong (mm): 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 25, 30, 35, 40, 50.

 

  • Các loại ống lưới dẻo trên thị trường

Hiện nay, ống lưới dẻo trên thị trường gồm các loại sau: ống lưới dẻo trắng trong, xanh dương, xanh lá. Các loại này không chỉ khác nhau về màu sắc, mà còn khác nhau về chất lượng và giá thành.

 

Ống lưới dẻo trắng trong, xanh dương và xanh láỐng lưới dẻo trắng trong, xanh dương và xanh lá

 

II- Lý do khiến ống lưới dẻo xanh dương được ưa chuộng

 

  1. Theo thời gian sử dụng, ống lưới dẻo xanh dương chỉ cần vệ sinh qua là nhìn vẫn như mới, không như các màu khác, dễ bị tình trạng ám ố, đặc biệt là màu trắng trong.
  2. Ống lưới dẻo xanh dương chỉ có một loại duy nhất với chất lượng tốt, không như các màu khác có những chất lượng khác nhau, người tiêu dùng dễ bị mua nhầm hàng chất lượng thấp.
  3. Ống lưới dẻo xanh dương khá dày dặn, được người sử dụng đánh giá bền hơn các màu khác.

 

Ống lưới dẻo xanh dương được người sử dụng đánh giá dày dặn và bền hơn các màu khácỐng lưới dẻo xanh dương được người sử dụng đánh giá dày dặn và bền hơn các màu khác

 

III- Bảng giá tham khảo ống lưới dẻo xanh dương

Ống lưới dẻo xanh dương là sản phẩm phổ biến, nên rất dễ tìm mua ở các cửa hàng, đại lý vật tư. Cửa hàng Hùng Hiền xin gửi tới khách hàng, bạn đọc giá tham khảo các kích cỡ thông dụng, được mọi người mua nhiều nhất, cụ thể:

 

Bảng giá tham khảo ống lưới dẻo xanh dương

 

Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về ống lưới dẻo, những lý do khiến ống lưới dẻo xanh dương được ưa chuộng trên thị trường, và giá tham khảo sản phẩm này. Khách hàng cần tư vấn thêm hoặc mua các loại ống lưới dẻo, xin hãy liên hệ với cửa hàng Hùng Hiền qua số điện thoại hoặc zalo: 0988 915 215. Quý khách hàng cũng có thể đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Xem ngay:
> Tổng quan về các loại ống nhựa mềm chuyên dẫn nước sinh hoạt
> Tìm hiểu ống bạt cốt dù dẫn nước với giá rẻ