Chi tiết thông số kỹ thuật ống bơm vữa, lưu ý khi mua

4.8/5 - (38 bình chọn)

Hiện nay, ống bơm vữa là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các hạng mục xây dựng, thi công công trình. Vậy, ống bơm vữa được làm bằng chất liệu gì, thông số kỹ thuật ra sao, những lưu ý khi mua hàng,… hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Chi tiết thông số kỹ thuật ống bơm vữa, lưu ý khi mua

 

I- Cấu tạo và thông số kỹ thuật ống bơm vữa

  • Cấu tạo

Ống bơm vữa được làm bằng chất liệu cao su cao cấp, bên trong có các lớp bố vải tập trung ở giữa ống. Thông thường, ống có từ 3 đến 4 lớp bố vải, giúp cho ống chịu được áp lực, đè nén tốt hơn, hạn chế tối đa trường hợp bị rách, bục trong quá trình vận hành.

 

Cấu tạo ống bơm vữaCấu tạo ống bơm vữa

 

  • Thông số kỹ thuật

Ống bơm vữa có kích thước tiêu chuẩn đường kính trong 40mm, đường kính ngoài 72mm hoặc 75mm. Chiều dài một đoạn là 1m, 1.5m hoặc 2m, khả năng chịu áp lực tối thiểu 10 bar, nhiệt độ 60 độ C.

 

Thông số kỹ thuật ống bơm vữa tiêu chuẩn

 

II- Những lưu ý khi mua ống bơm vữa trực tiếp tại cửa hàng

  1. Chất liệu cao su dùng để làm ống bơm vữa khác hoàn toàn so với ống cao su thông thường. Chính vì vậy, khách hàng đi mua ống trực tiếp nên nêu rõ mục đích sử dụng ống.
  2. Ống bơm vữa tốt là ống có độ đàn hồi cao, mềm, không bị cứng nhắc.
  3. Khách hàng cần lưu ý, không phải ống cứ có nhiều lớp bố vải là tốt, nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ đàn hồi của ống.
  4. Ống bơm vữa có độ dày thành ống càng lớn thì ống sẽ càng cứng, hiệu quả công việc sẽ không cao, thậm chí không dùng được.
  5. Ống bơm vữa có nhiều loại với mức chịu áp lực khác nhau, càng bơm lên cao thì càng cần ống chịu được áp lực lớn, vì vậy mà giá ống cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào thông số này.

 

Ống cao su thông thường bị bục, rách ngay khi dùng để bơm vữa

 

III- Nơi nhận làm ống bơm vữa theo kích thước yêu cầu

Cửa hàng Hùng Hiền hiện là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao Su Công Danh tại Hà Nội, chuyên bán các loại ống cao su dùng bơm xả nước, hút bùn cát, bơm vữa,… đủ kích cỡ, chủng loại. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận gia công ống cao su theo đúng mục đích và thông số yêu cầu của khách hàng. Với lợi thế hơn 20 năm kinh doanh dòng sản phẩm này và có nhà xưởng sản xuất, Uy tín – Chất lượng – Giá thành là những tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Ống bơm vữa làm theo kích thước yêu cầu: đường kính trong 40mm ngoài 72mm, dài 1,5mỐng bơm vữa làm theo kích thước yêu cầu: đường kính trong 40mm ngoài 72mm, dài 1,5m

 

Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về ống bơm vữa. Khách hàng cần tư vấn thêm hoặc mua các loại ống bơm vữa, xin hãy liên hệ với cửa hàng Hùng Hiền qua số điện thoại hoặc zalo: 0988 915 215. Quý khách hàng cũng có thể đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Xem ngay:
> Phân loại và gợi ý cách chọn mua ống bơm bùn phù hợp
> Đánh giá ống bơm cát bằng vải bạt, nhựa, cao su
> Tham khảo ống cao su bố vải dùng bơm nước áp lực cao