Ống cao su chịu nhiệt

4.8/5 - (42 bình chọn)

Ống cao su chịu nhiệt là một loại ống được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, thực phẩm, y tế với vai trò: dẫn nước nóng, khí nóng, làm ống giữ nhiệt cho máy móc,… Trong bài viết này, hãy cùng cửa hàng Hùng Hiền tìm hiểu về những loại ống cao su chịu nhiệt đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay nhé.

 

Ống cao su chịu nhiệt

 

I- Các loại ống cao su chịu nhiệt

Có hai loại ống cao su chịu nhiệt đang được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ đó là: ống cao su bố vải và ống cao su silicone. Hai loại này có cấu tạo và đặc tính khác nhau, cụ thể như sau: 

 

  • Ống cao su bố vải chịu nhiệt

Ống cao su bố vải chịu nhiệt được làm từ chất liệu cao su cao cấp, bên trong có các lớp bố vải đan chéo với nhau thành dạng lưới. Các lớp bố vải này vô cùng hữu dụng khi giúp ống gia tăng độ bền, chống mài mòn, khả năng bị rò rỉ, bục rách rất khó xảy ra trong môi trường làm việc cho phép. Ống cao su bố vải có thể chịu được áp lực 20bar, nhiệt độ lên tới 80 độ C.

 

Mẫu ống cao su bố vải chịu nhiệt độ và áp lực cao với 7 lớp bốỐng cao su bố vải chịu nhiệt độ và áp lực cao

 

Ống cao su bố vải chịu nhiệt có chiều dài tiêu chuẩn một cuộn là 10m hoặc 20m, độ dày thành ống từ 4mm đến 7mm. trên thị trường hiện nay, ống có các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 8, 10, 12, 14, 16, 19, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 76, 80, 90, 100, 110, 120, 125, 150, 170, 200, 220, 250, 300.

 

  • Ống cao su silicone chịu nhiệt

Ống cao su silicone chịu nhiệt  được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 300 độ C, chịu áp lực khá thấp, chỉ khoảng 3bar. Ống có đặc tính đàn hồi, kéo dãn tuyệt vời khi có thể dãn dài ra gấp đôi so với chiều dài ban đầu.

 

Ống cao su chịu nhiệt siliconeỐng cao su silicone chịu nhiệt 

 

Ống cao su silicone chịu nhiệt có chiều dài tiêu chuẩn một cuộn là 20m, 50m hoặc 100m, độ dày thành ống từ 1mm đến 3mm, ống có nhiều màu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn như: trắng đục, đỏ, đen, vàng. Trên thị trường hiện nay, ống có các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 2, 3, 4, 8, 10, 12.

 

III- Mua ống cao su chịu nhiệt nên lưu ý điều gì

Nguồn gốc xuất xứ là thông tin quan trọng bạn cần biết đầu tiên, bởi vì ống cao su chịu nhiệt được sản xuất từ nhiều nơi như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,… mỗi loại hàng đều có một ưu điểm riêng:

 

  • Về ứng dụng: nếu bạn mua để sử dụng trong ngành y tế, thực phẩm sạch thì cửa hàng Hùng Hiền khuyên bạn nên sử dụng ống của Việt Nam hoặc Hàn Quốc sản xuất. Ống của Trung Quốc chỉ nên sử dụng trong ngành Công Nghiệp ngắn hạn, vì do ống có mùi và chất liệu cao su không đảm bảo cho ngành này.
  • Về chứng từ: ống của Hàn Quốc và Việt Nam sản xuất thì có lợi thế là có đầy đủ giấy tờ, phiếu kiểm nghiệm,… còn hàng của Trung Quốc thì không.
  • Về khả năng chịu nhiệt và độ bền: ống của Hàn Quốc có khả năng chịu nhiệt độ tốt nhất và bền nhất, sau đó đến Việt Nam, cuối cùng là Trung Quốc.
  • Về giá thành: ống cao su chịu nhiệt của Trung Quốc có giá thành rẻ nhất.

 

IV- Phụ kiện nên mua kèm với ống cao su chịu nhiệt

Khi mua ống cao su chịu nhiệt, bạn nên mua kèm thêm các đai siết, đai siết này có tác dụng giúp cho điểm kết nối giữa đầu ống và máy móc được chắc chắn hơn, không bị rò rỉ chất dẫn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 

Các loại đai siết dùng kết hợp với cao su chịu nhiệt

 

V- Đại lý bán các loại ống cao su chịu nhiệt uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Cửa hàng Hùng Hiền hiện là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao Su Công Danh tại Hà Nội, chuyên cung cấp các loại ống cao su bố vải chịu nhiệt, ống cao su silicone chịu nhiệt. Với lợi thế hơn 20 năm kinh doanh dòng sản phẩm này và có nhà xưởng sản xuất, Uy tín – Chất lượng – Giá thành là những tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Sự khác biệt khi khách hàng mua ống cao su bố vải chịu nhiệt tại Cửa hàng Hùng Hiền đó là: luôn được hưởng mức giá thành tốt nhất, hóa đơn và chứng từ đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thu,… đều được đóng dấu xác thực bởi nơi sản xuất. Với những đơn hàng giá trị lớn, khách hàng sẽ được đảm bảo bằng những bản hợp đồng kinh tế được ký kết trực tiếp với Công ty TNHH Cao Su Công Danh, bỏ qua hoàn toàn các đơn vị trung gian, mang lại nhiều lợi ích cho đối tác.

 

Hóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu thuHóa đơn mua hàng đầy đủ bao gồm: hóa đơn đỏ, CO, CQ, biên bản giao hàng,…

 

Kết quả thử nghiệm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trên 1 đoạn ống cao su Công Danh Hùng MạnhPhiếu thử nghiệm ống cao su bố vải chịu nhiệt sản xuất tại Việt Nam

 

Cửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I và cũng là đối tác tin cậy lâu năm của Công ty TNHH Cao su Công DanhCửa hàng Hùng Hiền là đại lý cấp I của Công ty TNHH Cao su Công Danh

 

Cửa hàng Hùng Hiền hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại ống cao su chịu nhiệt, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất:
Cửa hàng Hùng Hiền
Địa chỉ: 38 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0988 915 215
Zalo: 0988 915 215
Website: ongchuyendung.com

Email: ongchuyendung@gmail.com

 

Xem ngay:
> Ống cao su mềm chịu áp lực cao
> Thương hiệu ống cao su bố vải hàng đầu Việt Nam ?